Download game commandos 1 full crack. Download game Commandos 2 Full Crack 2018-07-28

Download game commandos 1 full crack Rating: 8,3/10 1758 reviews

Download commandos 3 destination Berlin

download game commandos 1 full crack

Phiên bản commandos 2 này với chuỗi nhiệm vụ khá thú vị. Chạy theo công nghệ hiện đại đồ họa 3D, hình ảnh trong game mới đã thực sự chinh phục và thỏa mãn thị hiếu của người chơi hiện nay. You can get this installment from this website completely free. Người chơi cần nắm rõ biệt tài của từng nhân vật để giao nhiệm vụ phù hợp cho họ. Không dừng lại ở mốc một game nóng được nhiều nguwoif chơi, công ty game Eidos nổi tiếng đã tiếp tục sáng tạo nên phiên bản mơi với tên gọi Commandos 2: Men of courage. Theo đó, khối Đồng Minh được hình thành nhằm chống lại chủ nghĩa Phát-xít.

Next

Download commandos 3 destination Berlin

download game commandos 1 full crack

Kết hợp kỹ thuật tàng hình và chiến thuật phù hợp chính là chìa khóa chiến thắng trong cuộc chiến cam go này. Việc giữ nguyên nhân vật trong game là điều thân thuộc nhất với các game thủ từng chơi commandos. Cấu hình để chơi game. You can use pistol to destroy the enemies faster but there is some problem in the enemies base you need to solve that. Về các item cũng được bổ sung trong commandos 2 này khi bạn có thể lấy những vật dụng như súng, quần áo, chìa khóa, thuốc…. Chúng chiếm đóng nhiều nơi, tạo ra những trận thảm sát khắp nơi trên thế giới. Commandos đã từng gắn bó một thời với các thế hệ 8x, 9x đời đâu với phiên bản đầu tiên rất nổi tiếng Behind Enemy Lines, sau một thời gian thì được nâng cấp lên với bản Commandos Beyond The Call and Duty.

Next

Commando Behind Enemy Lines Game

download game commandos 1 full crack

Vận dụng nhiều chiến thuật trong game Bạn không thể áp dụng cùng một chiến thuật cho các nhiệm vụ khác nhau trong Commandos — Behind Enemy Lines. Bạn sẽ có cơ hội tham gia hơn 20 cuộc phiêu lưu từ Bắc Phi cho đến Châu Âu. Game thủ có thể chơi lại nhiều lần nhằm tìm các cách khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ và khám phá ra những khả năng đặc biệt của những người lính biệt kích. Sức khỏe có hạn nhé, bạn chỉ mang được 1 lượng đồ nhất định thôi, tham quá bạn phải vứt bỏ bớt đó. Khi có báo động, địch từ căn cứ sẽ ùa ra rất đông và chúng sẽ cảnh giác và đi tuần chặt chẽ hơn. Với giao diện đồ họa 3D, cộng với nội dung nhiệm vụ trong game,, hệ thống âm thanh game cực kỳ hoàn hảo đã đẩy phiên bản Commandos 2 này trở nên hay nhất và hot nhất trong chuỗi game commandos.

Next

Download game Commandos 2 full

download game commandos 1 full crack

Không những thế, động vật cũng được đưa vào trong game như chú chó Wisk được cứu trong một nhiệm vụ giúp đội đánh lẻ gây mất cảnh giác với địch. Trong game, người chơi sẽ chỉ đạo một đội biệt kích của Nga gồm những người lính quả cảm và tài ba nhất để chống lại quân phát-xít trong thế chiến thứ 2. Đội biệt kích tinh nhuệ Người chơi phải chỉ đạo những người lính tinh nhuệ nhất để thực hiện những nhiệm vụ vô cùng khó khăn như thâm nhập vào căn cứ quân Phát-xít, thu thập các thông tin quan trọng có lợi cho Đồng Minh, làm gián đoạn liên lạc của địch, phá hủy lô cốt địch, bắt sống tướng của địch, giải phóng người của ta. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số điểm và khi đủ số điểm sẽ được thăng cấp bậc. Commandos — Behind Enemy Lines mô phỏng về một nhóm biệt kích bí ẩn có thật của Nga, những người có công lao lớn góp phần vào chiến thắng của quân Đồng Minh trong chiến tranh thế giới lần 2. Download game Commandos 2 Full Crack Về các item cũng được bổ sung trong commandos 2 này khi bạn có thể lấy những vật dụng như súng, quần áo, chìa khóa, thuốc…. .

Next

Download game Commandos 2 full

download game commandos 1 full crack

Bối cảnh game diễn ra trong thời chiến tranh thế giới thứ 2 khi quân Phát-xít âm mưu thôn tính thế giới. Download Crack Commandos Behind Enemy Lines Free Download Full Version For Windows from a working link. Nhóm bao gồm 6 người lính được đào tạo đặc biệt bao gồm đội trưởng Green Beret, tay bắn tỉa, lính hải quân, một điệp viên, một chuyên gia phá hủy và một cựu chiến binh hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ. Khi đã làm quen cách chơi và điều khiển trong game bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và khó dứt ra được. Với giao diện đồ họa 3D, cộng với nội dung nhiệm vụ trong game,, hệ thống âm thanh game cực kỳ hoàn hảo đã đẩy phiên bản Commandos 2 này trở nên hay nhất và hot nhất trong chuỗi game commandos. Lối chơi độc đáo Game được thiết kế từ góc nhìn từ trên xuống, có thể xoay trong 4 góc.


Next

Commandos

download game commandos 1 full crack

Không những thế, động vật cũng được đưa vào trong game như chú chó Wisk được cứu trong một nhiệm vụ giúp đội đánh lẻ gây mất cảnh giác với địch. Yêu cầu cao nhất với người chơi là khả năng tính toán để hạ gục quân địch và hoàn thành nhiệm vụ, điều quan trọng là đừng gây náo động nếu không muốn nhiệm vụ thêm khó khăn hơn. It is the first installment of the series and very popular and interesting to play. In this installment you need to follow the given instructions and conquer enemies base as quick as possible. Anh có thể vác xác kẻ thù ra nơi an toàn để tránh tầm nhìn của bọn chúng, bê bình xăng, sử dụng máy đánh lạc hướng, ẩn mình dưới lớp đất cát, leo tường…. Commandos Behind Enemy Lines Overview It is a single-player real-time tactics video installment that was published by and developed by Pyro Studios on the year 1198 for only Microsoft windows.


Next

Commandos 1

download game commandos 1 full crack

Tuy rằng những người lính rất tài ba nhưng họ vẫn sẽ bị hạ gục nếu phải đối mặt với súng máy. Chạy theo công nghệ hiện đại đồ họa 3D, hình ảnh trong game mới đã thực sự chinh phục và thỏa mãn thị hiếu của người chơi hiện nay. Twenty missions have been set by the composer and few beginning stages are simple, but I think that last five stages are tough. Không dừng lại ở mốc một game nóng được nhiều nguwoif chơi, công ty game Eidos nổi tiếng đã tiếp tục sáng tạo nên phiên bản mơi với tên gọi Commandos 2: Men of courage. It is a complicated product and the player needs good skills and mastery for every mission. Commandos đã từng gắn bó một thời với các thế hệ 8x, 9x đời đâu với phiên bản đầu tiên rất nổi tiếng Behind Enemy Lines, sau một thời gian thì được nâng cấp lên với bản Commandos Beyond The Call and Duty. You can also which is nice creation at all our blog is one of the best named as download pc games 88 take it.

Next

Download game Commandos 2 full

download game commandos 1 full crack

Phiên bản commandos 2 này với chuỗi nhiệm vụ khá thú vị. I wish that you will like this product and you can also download a similar installment, which is called as. Số lượng kẻ thù vô cùng đông cho nên bạn phải cẩn thận lên kế hoạch tuần tra trước, thiết lập bẫy hoặc phục kích một số tên lính và tránh gây chú ý của bọn chúng. Với giao diện đồ họa 3D, cộng với nội dung nhiệm vụ trong game,, hệ thống âm thanh game cực kỳ hoàn hảo đã đẩy phiên bản Commandos 2 này trở nên hay nhất và hot nhất trong chuỗi game commandos. Chạy theo công nghệ hiện đại đồ họa 3D, hình ảnh trong game mới đã thực sự chinh phục và thỏa mãn thị hiếu của người chơi hiện nay. Không dừng lại ở mốc một game nóng được nhiều nguwoif chơi, công ty game Eidos nổi tiếng đã tiếp tục sáng tạo nên phiên bản mơi với tên gọi Commandos 2: Men of courage. Không những thế, động vật cũng được đưa vào trong game như chú chó Wisk được cứu trong một nhiệm vụ giúp đội đánh lẻ gây mất cảnh giác với địch.

Next